Web thương mại điện tử chính thức của Tài Tài

NGÀY HỘI PHỤ NỮ 20.10 TẠI TÀI TÀI

Tác giả: Văn Nhi Ngày đăng: 19/10/2020

Rộn ràng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Tài Tài đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, tạo không gian tràn ngập niềm vui nhân sự kiện này.

Vào ngày 20/10/2020, công ty đã tổ chức buổi lễ mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 dành riêng cho chị em. Tại buổi lễ, chị em đã nhận được nhiều niềm vui bất ngờ, hoạt động diễn ra đơn giản nhưng mang lại một bầu không khí hào hứng và ấm ấp giữa các nhân viên của Tài Tài

Trong buổi lễ, từng thành viên nam trong công ty đã đứng ra và gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời quên tạo bầu không khí hài hước lúc phát biểu.
Buổi lễ đã tạo được không khí rộn ràng vui vẻ cho mọi người, hơn thế nữa buổi lễ đã làm tăng tinh thần đoàn kết của anh chị em trong công ty.

    

Hình ảnh chị Tổng Giám Đốc đáng yêu của Tài Tài tặng hoa cho các chị em phụ nữ, và kèm theo đó là lời chúc may mắn, lời động viên từ chị dành cho từng nhân viên. 

Tài Tài nhân đây cảm ơn các chị em phụ nữ đã cùng gắn bó và cống hiến hết mình cho công ty và hy vọng qua buổi tiệc này có thể gia tăng tinh thần đoàn kết để gia đình mình có thể tiếp tục vững bước trên con đường tương lai!

 

Bạn đang xem: NGÀY HỘI PHỤ NỮ 20.10 TẠI TÀI TÀI
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: