Web thương mại điện tử chính thức của Tài Tài

Đậu phộng sấy cà phê túi zipper 135g

SKU: 8935149511129
Thương hiệu: Tài Tài
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Với những hạt đậu phộng chất lượng cao được chế biến bằng công nghệ hiện đại đậu phộng sấy cà phê Tài Tài túi zipper 135g đã giúp giữ lại nguyên vẹn thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Thêm vào đó, lại hòa quyện cùng vị cà phê thơm ngon độc đáo. Đậu Phộng cà phê Tài Tài đã tạo nên dấu ấn đặc biệt đặc biệt, là sản phẩm ăn nhẹ thú vị, tốt cho sức khỏe.
Bên cạnh nguồn dinh dưỡng dồi dào của hạt đậu phộng với hàm lượng chất béo cao, giàu protein thực vật, vitamin và khoáng chất, thành phần cà phê trong sản phẩm còn giúp chúng ta thêm tỉnh táo, tăng cường các hoạt động về tinh thần và trí tuệ, tạo sự sảng khoái tích cực.
Mang đến hương vị ngọt ngào, nồng nàn vô cùng sảng khoái khi bạn thưởng thức. Từng hạt giòn thơm, ngất ngây vị cà phê sữa sẽ chinh phục tất cả thực khách dù là khó tính nhất.

Với những hạt đậu phộng chất lượng cao được chế biến bằng công nghệ hiện đại giữ lại nguyên vẹn thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, thêm vào đó, lại hòa quyện cùng vị cà phê thơm ngon độc đáo. Đậu Phộng cà phê Tài Tài đã tạo nên dấu ấn đặc biệt đặc biệt, là sản phẩm ăn nhẹ thú vị, tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh nguồn dinh dưỡng dồi dào của hạt đậu phộng với hàm lượng chất béo cao, giàu protein thực vật, vitamin và khoáng chất, thành phần cà phê trong sản phẩm còn giúp chúng ta thêm tỉnh táo, tăng cường các hoạt động về tinh thần và trí tuệ, tạo sự sảng khoái tích cực. mang đến hương vị ngọt ngào, nồng nàn vô cùng sảng khoái khi bạn thưởng thức. Từng hạt giòn thơm, ngất ngây vị cà phê sữa sẽ chinh phục tất cả thực khách dù là khó tính nhất.

 

Xin mời nhập nội dung tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: