Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Mới

Thứ bảy, 19/12/2015, 11:47 GMT+7

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Mới

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Mới

" CHÀO NGÀY MỚI" - Thông điệp của buổi lễ công bố " Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Mới" của công ty Tài Tài diễn ra vào ngày 16.12.2015 tại khách sạn Kim Đô -133 Nguyễn Huệ.

 

d1

 
 
 

​- Với chặng đường 42 năm hình thành và phát triển. Trãi qua không ít khó khăn, thăng trầm để rồi ngày hôm này toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên công ty Tài Tài hân hoan " Chào Ngày Mới" với diện mạo mới,kế hoạch mới, định hướng mới cho sự phát triển tốt đẹp của công ty trong thời gian tới.

- Qua buổi lễ, chúng tôi muốn giới thiệu tới Quý khách hàng, Quý đối tác, các cơ quan chức năng, các đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là người tiêu dung " Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Mới " của Tài Tài.
- Thay đổi nhận diện mới là nhằm đáp ứng yêu cầu thay đổi chiến lược và định vị thương hiệu trong gian đoạn mới - nói khác đi chiến lược hình ảnh thể hiện chiến lược thương hiệu. Không chỉ thay đổi hình thức thuần tuý mà thay đổi cả chiến lược thương hiệu kể cả chiến lược kinh doanh theo hướng phát triển chuyên nghiệp và bền vững.
- Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty Tài Tài. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý cơ quan chức năng, Quý đối tác, các bạn bè thân hữu, các đơn vị đồng hành và các anh chị phóng viên báo đài đã dành thời gian quý báu của mình tới tham dự cũng như gửi hoa và lời chúc mừng cho buổi lễ. Sự quan tầm và tham dự của Quý vị đã góp phần làm nên thành của buổi lễ công bố " Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Mới" của Tài Tài. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả Quý Vị. Chúc Quý vị nhiều sức khoẻ và thành công.
Trân trọng kính chào !

d5d4


Người viết : admin


HOTLINE
0947700628
Thanh toán và vận chuyển | Chính sách bảo mật thông tin
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI TÀI TÀI
Địa chỉ : 54 Nguyễn Thị Thử, Ấp 5, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
Điện thoại :02862541754
Fax : 02862641061
dathongbao
Giấy phép kinh doanh số : 0302474976 được cấp ngày 8 tháng 8 năm 2007 bởi Sở KH & ĐT TP.HCM
Người đại diện : ông TRẦN VĂN TÀI